Đèn sân bóng là an toàn và tiết kiệm năng lượng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 24/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0989012091
 5. Địa chỉ:

  trần cung, cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/8/18, 0 Trả lời, 356 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 New Member

  Tham gia:
  23/8/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,567.44
  Đèn sân bóng là an toàn và tiết kiệm năng lượng. Bằng cách sử dụng đèn LED với mức độ vừa phải và có trách nhiệm, chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các lợi ích liên quan đến chúng. Có rất nhiều suy đoán và quan niệm sai lầm, không có nghiên cứu khoa học hoặc thử nghiệm nào có bằng chứng thuyết phục chống lại đèn LED. Các nguy cơ hỏa hoạn liên kết với đèn LED là các tuyên bố sai.

  Đèn LED sử dụng năng lượng rất ít và chúng ít phát ra nhiệt hơn, do đó có rất ít rủi ro liên quan đến họ khi chúng ta nói về nguy cơ cháy và đèn LED. Đèn LED có những tính năng ưu việt tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao, sáng hơn, ít chi phí nhiệt hiệu quả trong thời gian dài khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng ta có thể nói với sự tự tin; đèn sân bóng được an toàn hơn để sử dụng và chúng là lựa chọn tốt nhất có thể ngay bây giờ cho người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn đáng kể so với đèn sợi đốt và nguồn sáng HID khác, vì vậy chúng an toàn hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống. Do tiêu thụ năng lượng thấp và sản xuất nhiệt rất thấp, rất khó có thể làm nóng các bóng đèn LED; do đó, chúng được coi là một lựa chọn an toàn. Đèn LED này có thể nóng khi chạm vào với công suất cao bất thường như 500W đến 1000W, nhưng chúng ít nóng hơn nhiều so với đèn thông thường.

  Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng đèn LED có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho đôi mắt của chúng tôi. Các nhà nghiên cứu cho rằng đèn LED có thể làm hỏng các tế bào trong võng mạc nếu đèn có cường độ cao. . Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu người Canada cho rằng đèn LED không gây hại gì từ khoảng cách 30 cm. Người ta có thể làm cho các đối số mà họ được an toàn để sử dụng nếu được sử dụng một cách có trách nhiệm và trung bình. Mẹo là tránh ánh mắt kéo dài trên đèn LED.

  Có thể bạn quan tâm: đèn led 200w
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  afd.jsc@gmail.com
  0949.63.1111/ 0911.63.1111

Chia sẻ trang này