Dien dan rao vat

Quận 1 GIẢO CỔ LAM VỊ THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO DIỆU KỲ.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi spvienduoclieu1, 25/7/18.

 1. spvienduoclieu1 New Member

  GIẢO CỔ LAM THẦN DƯỢC CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

  Có nhiều loại hỗ trợ điều trị trị bệnh cao huyết áp tuy nhiên dùng các loại thảo dược thiên sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại thuốc tây vì thời gian điều trị bệnh cao huyết áp là cả quá trình dài chứ không phải ngày một, ngày hai mà có thể khỏi được.

  Giảo cổ lam trực tiếp đẩy mạnh các bước lưu thông máu ở trong lòng, tăng nhanh hoạt động vui chơi của oxit nitric kiểm soát huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng cường lưu thông máu. Sử dụng giảo cổ lam hàng ngày sẽ giúp cho máu lưu thông, áp huyết giảm về trạng thái cân bằng.

  Giảo cổ lam có tác dụng làm ổn định lượng đường trong máu, không làm hạ đường huyết khi nồng độ đường trong máu ở mức độ bình thường mà chỉ làm giảm áp huyết ở những người có áp huyết cao.

  Ngoài ra Giảo cổ lam sở hữu tác dụng như thần dược trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp hạ mỡ máu, giúp giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa tai biến, phòng chống ung thư, nâng cao cường miễn dịch và điều hòa giấc ngủ, ngủ ngon giấc và giúp đẹp da...

  Để tiết kiệm thời gian tối ưu và sử dụng tối đa chât lượng từ loại cây này bạn có thể dùng nó dưới dạng cao do Viện Dược sản xuất.

  Sản phẩm được sản xuất và bán tại tại Viện Dược Liệu Trung Ương, số 3B Quang Trung, Hoàn Kiếm và online, miễn phí giao hàng

  [​IMG]

  Chi tiết xin tham khảo trên website http://duoclieusachonline.com/

  Hoặc liên hệ Khuyên 0983.295.919

Chia sẻ trang này