Cần bán Máy bơm màng khí nén bơm bột khô có sợ bị tắc không?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aduy1992, 30/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  12,120 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988997756
 5. Địa chỉ:

  Số 32/58 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/10/17, 0 Trả lời, 703 Đọc
 1. aduy1992

  aduy1992 Member

  Tham gia:
  5/10/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,957,997,621.90
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng Bơm chìm nước thải Đài Loan, bơm chìm nước thải Trung Quốc cho khách hàng lựa chọn, mỗi hãng bơm chìm nước thải giá rẻ này đều có đầy đủ các model từ công suất nhỏ đến công suất lớn, từ loại bơm bùn đến bơm cắt rác cho khách hàng lựa chọn.

  Bơm định lượng dạng từ là một trong những dòng bơm bánh răng định lượng được ưa chuộng dùng hiện thời sau bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston và vài dòng bơm định lượng khác.Bơm định lượng dạng từ hoạt động nhờ sự hoạt động của nam châm từ trong buồng bơm thay bằng trục bơm và màng bơm phát triển từ tính hút chất bơm vào buồng bơm sau đó đẩy chất bơm ra ngoài.

  Bơm định lượng dạng từ có nhiều ứng dụng khác lạ đối với đời sống và tạo ra, bơm định lượng dạng từ có áp lực bơm không cao bởi vì vậy không có ứng dụng như bơm định lượng thủy lực trong các lò bơm hơi hay khả năng bơm phun tuy nhiên bơm định lượng dạng từ có nhiều ứng dụng khác nhau khác như bơm các loại chất bơm có cặn, khả năng bơm bí mật tốt.

  Bơm định lượng dạng từ có nhiều ưu điểm vượt trội bởi giá thành bơm bánh răng thủy lực khá rẻ, tuổi thọ bơm cao, cấu tạo bơm dễ chơi dễ dùng và bảo hành bảo dưỡng khi có hư hỏng xảy ra,

  [​IMG]

  Kiểm tra bình khí nén khi đang hoạt động

  - Người trực tiếp vận hành bình phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của bình, sự hoạt động của các công cụ kiểm tra đo lường: áp kế, van bình an, rơ le khống chế áp suất. Vận hành bình một các bình an theo đúng quy trình của đơn vị.

  - Vào đầu ca vận hành, khi áp suất trong bình đạt 0,5 (1kg/cm2, công nhân vận hành cần kéo nhẹ van bình an để thông van an ninh và mở van xả đáy để xả nước ngưng hoặc dầu đọng lại dưới đáy bình. Sau mỗi ca làm việc phải xả các chất cáu cặn và nước đọng ở trong bình.

  - Định kỳ rửa sạch lưới lọc gió của máy nén ít nhất nhì tháng một lần để đề phòng bụi và tạp chất lọt vào theo đường hút vô máy.

  Cấm :

  1.Hàn, sửa chữa bình và các bộ phận chịu áp lực của bình Trong khi bình đang còn áp suất.

  2.Chèn hãm, thêm vật nặng hoặc sử dụng bất cứ biện pháp gì thêm tải trọng của van bình yên khi bình đang hoạt động.

  3.Sử dụng bình vượt quá thông số kỹ thuật vì cơ quan kiểm định kỹ thuật an toàn cho phép đối với vũ trang.

  Cho máy vào hoạt động khi chưa lắp nắp bao che curoa truyền động, khi van an ninh không hoàn hảo, khi áp kế và rơ le hoạt động không đúng mực.

  sử dụng bơm định lượng dạng từ là sự lựa chọn ấn tượng dành cho những người thường xuyên sử dụng với thời gian dùng vĩnh viễn, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

  Mua bơm định lượng từ liên hệ Hotline: 0989.775.196.

  http://bomcongnghiep247.com/shop/bom-banh-rang-an-khop-trong-nyp-7-0/

Chia sẻ trang này